Xem tất cả 9 kết quả

Các dòng phấn nước Ohui, The history of Whoo, Su:m37 khi sử dụng đều tạo cảm giác tươi mát cho người dùng, giúp da mịn màng và căng mọng. Thời gian trang điểm được rút ngắn đi rất nhiều, với những cô nàng công sở thì đây là một điểm cộng cực lớn. Mặt khác phấn nước vẫn che phủ được tốt các khuyết điểm trên da, có nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau và phù hợp với nhiều loại da vì thế chị em chúng mình có thể thoải mái lựa chọn. Giá thành của phấn nước cushion cũng rất phải chăng. Các bạn còn chờ đợi gì mà không lựa chọn ngay cho mình một em phấn nước để lúc nào cũng xinh tươi nhỉ?

Hiện tại Ohui vừa ra mắt bộ phấn nước mang thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hoa hồng – ROSE PETAL EDITION vừa được cho ra mắt vào năm 2018. Với sự kết hợp ấn tượng từ thiết kế cho đến chất lượng cải tiến của sản phẩm, Bộ Phấn Nước Và Son Ohui Ultimate Cover Moisture Cushion Special Set được xem là bộ sưu tập xuất sắc nhất của hãng, làm sao xuyến biết bao cô gái.

Ngoài ra thì ai yêu thích sản phẩm phấn nước 2017 Ohui Teoyang thì nay đã thỏa lòng mong ước khi nhãn hàng tặng thêm kem lót khi mua sản phầm rồi nhé!

Phiên bản Cushion Ohui đen dành cho da dầu che khuyết điểm tuyệt vời  sản phẩm Best Seller của hãng không thể không nhắc đến là Phấn Nền Ohui Ultimate Cover Cushion Matt Finish