Hiển thị tất cả 8 kết quả

 

Mỹ Phẩm Ohui Đặc Trị Nám Tàn Nhang

Cao Đặc Trị Nám WHOO

Nám da, tàn nhang luôn là nỗi lo của phụ nữ, đặc biệt phụ nữ Á Đông thường coi trọng làn da của mình. Làm thế nào để chữa tàn nhang, nám da luôn là câu hỏi lớn.

Để giải quyết tình trạng này, dòng mỹ phẩm Ohui đặc trị nám tàn nhang và cao đặc trị nám Whoo giúp loại bỏ thâm sạm nám, dưỡng trắng da do Tập Đoàn LG Vina Healthy Care sản xuất.đã ra đời. Đây là những sản phẩm được tạo nên từ những thảo dược tự nhiên quý hiếm tại Hàn Quốc kết hợp thêm những dưỡng chất quan trọng. Sản phẩm có công dụng đặc trị cho vùng da đang có vấn đề về vết thâm, nám, tàn nhang không chỉ mang tới hiệu quả làm trắng mà còn che phủ những khuyết điểm trên da cực kì vượt trội.

Chỉ cần sử dụng các sản phẩm của dòng mỹ phẩm Ohui đặc trị nám tàn nhang và cao đặc trị nám Whoo, sẽ giúp loại bỏ những đốm thâm sạm nám, dưỡng trắng từ 2 tuần – 1 tháng trở ra sẽ thấy viết sạm nám tàn nhang giảm đi, đồng thời ngày làn da càng trắng sáng hoàn hảo hơn.

Để đạt hiệu quả trị nám, tàn nhang tốt nhất, bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm Ohui đặc trị nám tàn nhang, cao đặc trị nám Whoo bên ngoài, các chị em nên sử dụng thêm viên uống cao nám cho hiệu quả trị nám từ bên trong, kết hợp dùng kem chống nắng bảo vệ da ban ngày để có được một làn da trắng đều màu, mịn màng không tì vết, không còn nỗi lo sạm nám.

100% chính hãng